ห้องตรวจตา...ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ

Blogนี้ผมตั้งใจทำขึ้นเพื่อตอบแทนสดุดีนโยบายบัตรทองประกันสุขภาพ 30 บาทรักษาทุกโรคของรัฐบาลคุณทักษิณ ชินวัตร
จะรีบไปไหน...จะรีบไปไหน...รอโหลดซักกะเดี๋ยวซิครับ คลิก...นโยบาย"ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ"

* ขอขอบคุณที่ติดตามรับชมและช่วยประชาสัมพันธ์ลิงค์ http://eye009.blogspot.com/ ให้แพร่หลาย *
@ ปู้นนน...!!! คนเมืองใต้เจียงใหม่ของหมู่เฮาลงไปตางปู๊นนน..... * * * * * @ 2กุมภา..กาเบอร์ 15 ทั้ง ส.ส.เขต และ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย . . . ร่วมด้วยช่วยกันเผยแพร่สื่อสารถึง"คนเสื้อแดง"ทั่วไทยและทั่วโลก . . . ขอขอบพระคุณเจ้าของclipภาพถ่ายและบทความทุกๆท่านที่กรุณาเอื้อเฟื้อแบ่งปัน . . .น้ำใจซื้อขายไม่ได้ แต่น้ำใจให้กันได้...อิอิ


PlayListนี้ เริ่มต้นด้วย "เล่าเรื่อง ตาดูดาวเท้าติดดิน" เรียงลำดับตั้งแต่ ตอนแรก ถึง ตอนปัจจุบัน ..ท้ายเพลย์ลิสท์เป็นคลิป "เมื่อศาลรัฐธรรมนูญกระทำขัดรัฐธรรมนูญ : จะทำอย่างไร?" วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.00 - 16.00 น. ห้องกมลทิพย์ ชั้น 2 โรงแรมสุโกศล (สยามซิตี้เดิม) คลิปนี้..วิทยากร รศ.ดร.วรเจตน์ ภาคีรัตน์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แสดงความคิดเห็นเริ่มนาที 0:14:24
คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...
หรือคลิกที่นี่.. @ AsiaUpdate "เล่าเรื่อง ตาดูดาวเท้าติดดิน"

คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...

คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...

ความรู้ความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับส่วนต่างๆและระบบการทำงานของดวงตา, โรคตาต่างๆ และวิธีการดูแลรักษาดวงตาอย่างถูกต้องที่สามารถปฏิบัติตามในเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง... ขอขอบคุณ www.knowledge.com

วันอังคารที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2554

57 พบปะพี่น้องประชาชน นราธิวาส ยะลา ปัตตานี 14-6-54

คลิกที่นี่...หมดปัญญา จะเอาชนะผู้หญิง ถึงกับเล่นบท"เรยา"กันแล้วหรือครับ
มุสลิมยะลาเรียกยิ่งลักษณ์ ว่า "ยามีล่ะห์" แปลว่าหญิงงาม ขณะลงพื้นที่หาเสียง ท่ามกลางประชาชนต้อนรับจำนวนมาก
จาก: breakingnews.nationchannel.com 14มิ.ย.54 13:05 น.

เมื่อเวลา 11.10 น. ที่บ้านศรียะลา ซึ่งเป็นบ้านพักของนายวันมูหะมัดนอร์ มะทา อดีตประธานสภาผู้แทนราษฎร นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับที่ 1 ของพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายยงยุทธ วิชัยดิษฐ์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายณัฐวุฒิ ไสยเกื้อ นายนิติภูมิ เนาวรัตน์ นายพร้อมพงษ์ นพฤทธิ์ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก และคณะ ได้เดินทางมาพบปะบรรดาประชาชนชาวจังหวัดยะลา เพื่อปราศรัยหาเสียงช่วยผู้สมัคร สส.เพื่อไทยของ จ.ยะลา ทั้งสามเขต โดยมีพี่น้องประชาชน ทั้งชาวไทยพุทธ และไทยมุสลิมเข้าร่วมรับฟังการปราศรัยกว่า 3 พันคน

โดยนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ซึ่งอยู่ในชุดเสื้อแจ็คเก็ตสีขาวของพรรค สวมผ้าคลุมผมสีแดง เป็นการแต่งกายเหมือนสตรีชาวไทยมุสลิม ที่สร้างความปราบปลื้มให้กับสตรีชาวไทยมุสลิมในพื้นที่เป็นอย่างมาก เนื่องจากถือว่าเป็นการให้เกียรติของชาวมุสลิม ซึ่งสตรีชาวไทยมุสลิมในพื้นที่ ต่างเรียกนางสาวยิ่งลักษณ์ว่า "ยามีล่ะห์" ซึ่งเป็นภาษาอาหรับ แปลว่า หญิงงาม

จากนั้นนางสาวยิ่งลักษณ์ ได้ขึ้นปราศรัยโดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที มีเนื้อหาหลักๆเน้นนโยบายของพรรคเกี่ยวกับการแก้ปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ตามแนวความคิด เขตปกครองท้องถิ่นพิเศษ ที่จะต้องให้ประชาชนในพื้นที่มีส่วนร่วมในการตัดสินใจ นอกจากนั้นยังได้พูดถึงนโยบายประกันราคาข้าว เพิ่มโควตาให้พี่น้องชาวไทยมุสลิม เดินทางไปประกอบพิธิฮัจญ์ เพิ่มเบี้ยยังชีพให้กับคนชรา สนับสนุนคอมพิวเตอร์ขนาดพกพา ให้กับเยาวชนที่ศึกษาอยู่ในโรงเรียนของรัฐฟรี รวมทั้งนโยบายการปรองดอง ไม่แก้ปัญหาความขัดแย้งของประชาชนด้วยความรุนแรง

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เปิดเผยภายหลังปราศรัยกับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดยะลาว่า จากปัญหาที่ผ่านมายังเป็นปัญหาความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ยังเป็นปัญหาเรื้อรังมานาน ส่วนหนึ่งเราต้องเชื่อก่อนว่าพี่น้องในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เป็นส่วนหนึ่งของประเทศไทย จะต้องพยายามลดการใช้กำลัง ใช้ความรุนแรง เปลี่ยนจากการใช้ความรุนแรง มาเป็นการส่งเสริมทางด้านการศึกษา ส่งเสริมเศรษฐกิจ วัฒนธรรมต่างๆ รวมทั้งจะต้องมีผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจ ความต้องการของพี่น้องในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ มาหารือกัน

"ในการลงพื้นที่ครั้งนี้ ก็ได้รับการต้อนรับจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่อย่างอบอุ่น ปูมีความประทับใจตั้งแต่ลงเครื่องที่สนามบิน ก็ได้พบความสวยงามทั้งทางใบหน้า รอยยิ้มที่มอบให้ รวมทั้งวัฒนธรรมอันดีงามที่ได้รับในครั้งนี้" นางสาวยิ่งลักษณ์ กล่าว

ผู้สมัคร ส.ส.บัญชี รายชื่อลำดับที่ 1 ของพรรคเพื่อไทย ยังกล่าวอีกว่า กรณีมีข่าวออกมาว่า ผู้สมัครของพรรคเพื่อไทยบางท่านในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ นั้น ไปมีส่วนร่วมกับกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรงในพื้นที่นั้นตนเองก็เชื่อว่าผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคฯในพื้นที่ทุกท่าน ก็มีเจตนาที่จะเข้ามาดูแลแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ คงจะไม่ไปมีส่วนร่วมแต่อย่างใด ก็คงจะต้องขอให้โอกาสกับพรรคเพื่อไทยด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น