ห้องตรวจตา...ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ

Blogนี้ผมตั้งใจทำขึ้นเพื่อตอบแทนสดุดีนโยบายบัตรทองประกันสุขภาพ 30 บาทรักษาทุกโรคของรัฐบาลคุณทักษิณ ชินวัตร
จะรีบไปไหน...จะรีบไปไหน...รอโหลดซักกะเดี๋ยวซิครับ คลิก...นโยบาย"ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ"

* ขอขอบคุณที่ติดตามรับชมและช่วยประชาสัมพันธ์ลิงค์ http://eye009.blogspot.com/ ให้แพร่หลาย *
@ ปู้นนน...!!! คนเมืองใต้เจียงใหม่ของหมู่เฮาลงไปตางปู๊นนน..... * * * * * @ 2กุมภา..กาเบอร์ 15 ทั้ง ส.ส.เขต และ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย . . . ร่วมด้วยช่วยกันเผยแพร่สื่อสารถึง"คนเสื้อแดง"ทั่วไทยและทั่วโลก . . . ขอขอบพระคุณเจ้าของclipภาพถ่ายและบทความทุกๆท่านที่กรุณาเอื้อเฟื้อแบ่งปัน . . .น้ำใจซื้อขายไม่ได้ แต่น้ำใจให้กันได้...อิอิ


PlayListนี้ เริ่มต้นด้วย "เล่าเรื่อง ตาดูดาวเท้าติดดิน" เรียงลำดับตั้งแต่ ตอนแรก ถึง ตอนปัจจุบัน ..ท้ายเพลย์ลิสท์เป็นคลิป "เมื่อศาลรัฐธรรมนูญกระทำขัดรัฐธรรมนูญ : จะทำอย่างไร?" วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.00 - 16.00 น. ห้องกมลทิพย์ ชั้น 2 โรงแรมสุโกศล (สยามซิตี้เดิม) คลิปนี้..วิทยากร รศ.ดร.วรเจตน์ ภาคีรัตน์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แสดงความคิดเห็นเริ่มนาที 0:14:24
คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...
หรือคลิกที่นี่.. @ AsiaUpdate "เล่าเรื่อง ตาดูดาวเท้าติดดิน"

คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...

คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...

ความรู้ความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับส่วนต่างๆและระบบการทำงานของดวงตา, โรคตาต่างๆ และวิธีการดูแลรักษาดวงตาอย่างถูกต้องที่สามารถปฏิบัติตามในเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง... ขอขอบคุณ www.knowledge.com

วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

52 เหตุเกิดที่ตลาดบางกะปิ เมื่อวันที่ 20 พ.ค.2554

ยิ่งลักษณ์ก็ยิ่งรัก...อยากจะกอดเหมือนกัน แต่คงไม่เหมาะนะครับ จะให้เมียไปกอดสักฟอด ดีกว่า อิอิ
น้ำตาแห่งความคิดถึง: แม่ค้าในตลาดบางกะปิกอดคุณยิ่งลักษณ์ไปร้องไห้ไป น้ำตาที่ไหลมันปนความสุขที่ได้รู้ว่าผู้ที่ยืนอยู่ตรงหน้าก็คือโคลนนิ่งของนายกฯทักษิณ ที่เธอรักและคิดถึงนั่นเอง

วันนี้ 20 พ.ค.2554 คุณยิ่งลักษณ์ลงพื้นที่พบพี่น้องประชาชน รับฟังปัญหาที่ตลาดบางกะปิบางช่วงบางตอนบทสัมภาษณ์พิเศษท่านนายกฯทักษิณ ชินวัตร

สําหรับเบื้องหลังที่ "ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" ถูกวางตัวให้เป็นคู่ชิงนายกรัฐมนตรีนั้น พ.ต.ท.ทักษิณ เปิดใจเล่าว่า

"คิดทั้งไป คิดทั้งกลับ เนื่องจากสงสารน้องสาว เพราะการเมืองไทยเป็นเรื่องของการทำลายล้าง"

"ใครขึ้นเป็นผู้นำจะต้องถูกทำลาย เรื่องจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง ก็ทำลาย ผมก็มีความรู้สึกสงสารน้อง เพราะเป็นผู้หญิงด้วย ถึงแม้จะเก่งในเรื่องของการบริหาร แต่มันไม่เหมือนกับการเมือง มุมหนึ่งก็สงสาร เพราะเมื่อขึ้นไปก็จะต้องถูกประชาธิปัตย์ทำลายอย่างแน่นอน แต่ถามเรื่องความสามารถที่จะบริหารนโยบายต่างๆ ที่เราช่วยกันคิดให้กับประชาชนได้มั้ย ผมว่าเขาทำได้ดี เขามีประสบการณ์มากกว่าอภิสิทธิ์เยอะ"

เมื่อถามว่า "ยิ่งลักษณ์" คือนอมินีของ พ.ต.ท.ทักษิณ

"เป็นคำพูดของพวกฝั่งตรงข้าม...สงสัยคุณเป็นพวกฝั่งตรงข้าม (หัวเราะ)..." ก่อนจะบอกว่า ยิ่งลักษณ์ไม่ใช่ "นอมินี" แต่เป็น "โคลนนิ่ง"

"...คุณยิ่งลักษณ์ไม่ได้เป็นนอมินี แต่เป็นโคลนนิ่ง โคลนผมมาเลย เพราะเคยทำงานร่วมกันมา ผมเลี้ยงมาเหมือนกับลูกสาวคนโตของผม เพราะแม่เสียเมื่อเขาอายุน้อยเพิ่งเรียนมหาวิทยาลัยใหม่ๆ ผมเลี้ยงเขาจนจบและไปเรียนปริญญาโทเมืองนอก แล้วกลับมาทำงานกันตั้งแต่เป็นเซลส์ขายเยลโล่เพสเจส จนเติบโตมาเรื่อยๆ จนเป็นประธานของเอไอเอส ตอนนี้ก็เป็นซีอีโอของแอสซี เอสเสท"

"สไตล์การทำงานของเขาก็คือผมเลย ผิดกันแค่เป็นผู้หญิงกับผู้ชายเท่านั้นเอง ข้อดีของเขาคือ จะละเอียดกว่าผมหน่อย"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น