ห้องตรวจตา...ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ

Blogนี้ผมตั้งใจทำขึ้นเพื่อตอบแทนสดุดีนโยบายบัตรทองประกันสุขภาพ 30 บาทรักษาทุกโรคของรัฐบาลคุณทักษิณ ชินวัตร
จะรีบไปไหน...จะรีบไปไหน...รอโหลดซักกะเดี๋ยวซิครับ คลิก...นโยบาย"ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ"

* ขอขอบคุณที่ติดตามรับชมและช่วยประชาสัมพันธ์ลิงค์ http://eye009.blogspot.com/ ให้แพร่หลาย *
@ ปู้นนน...!!! คนเมืองใต้เจียงใหม่ของหมู่เฮาลงไปตางปู๊นนน..... * * * * * @ 2กุมภา..กาเบอร์ 15 ทั้ง ส.ส.เขต และ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย . . . ร่วมด้วยช่วยกันเผยแพร่สื่อสารถึง"คนเสื้อแดง"ทั่วไทยและทั่วโลก . . . ขอขอบพระคุณเจ้าของclipภาพถ่ายและบทความทุกๆท่านที่กรุณาเอื้อเฟื้อแบ่งปัน . . .น้ำใจซื้อขายไม่ได้ แต่น้ำใจให้กันได้...อิอิ


PlayListนี้ เริ่มต้นด้วย "เล่าเรื่อง ตาดูดาวเท้าติดดิน" เรียงลำดับตั้งแต่ ตอนแรก ถึง ตอนปัจจุบัน ..ท้ายเพลย์ลิสท์เป็นคลิป "เมื่อศาลรัฐธรรมนูญกระทำขัดรัฐธรรมนูญ : จะทำอย่างไร?" วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.00 - 16.00 น. ห้องกมลทิพย์ ชั้น 2 โรงแรมสุโกศล (สยามซิตี้เดิม) คลิปนี้..วิทยากร รศ.ดร.วรเจตน์ ภาคีรัตน์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แสดงความคิดเห็นเริ่มนาที 0:14:24
คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...
หรือคลิกที่นี่.. @ AsiaUpdate "เล่าเรื่อง ตาดูดาวเท้าติดดิน"

คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...

คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...

ความรู้ความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับส่วนต่างๆและระบบการทำงานของดวงตา, โรคตาต่างๆ และวิธีการดูแลรักษาดวงตาอย่างถูกต้องที่สามารถปฏิบัติตามในเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง... ขอขอบคุณ www.knowledge.com

วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

53 ยิ่งลักษณ์ปราศรัยใหญ่จากสนามกีฬา 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ 21พ.ค.54

ถ่ายทอดสดปราศรัยใหญ่พรรคเพื่อไทย ทุกจังหวัด ...คลิกที่นี่...
หรือคลิกที่นี่...
Clipปราศรัย จ.อุดรธานี 25-05-54 คลิกที่นี่...
Clipปราศรัย บึงพลาญชัย ร้อยเอ็ด 26-05-54 คลิกที่นี่...
Clipปราศรัย มหาสารคาม 27-05-54 คลิกที่นี่...
Clipปราศรัย สวนลุมพินี กรุงเทพฯ 28-05-54 คลิกที่นี่... หรือ คลิกที่นี่...
รวมคลิปปราศรัยคุณปู "ยิ่งลักษณ์...ยิ่งดู...ก็ยิ่งรัก" คลิกที่นี่...ปราศรัยท่านอื่นๆ คลิกที่นี่...

หึหึ... คุณหญิงกัลยาบอกว่า ผู้สมัครส.ส.หญิงประชาธิปัตย์ มีจิตสาธารณะ?????

ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หญิง พรรคประชาธิปัตย์ จำนวน 68 คน นำโดย คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช ร่วมแถลงถึงความพร้อมลงสมัครรับเลือกตั้ง ว่า ผู้หญิงที่ผ่านการคัดเลือกให้มาลงสมัครรับเลือกตั้ง ล้วนเป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ ที่พร้อมเข้ามาทำงานให้กับประชาชนภายใต้อุดมการณ์ของพรรคประชาธิปัตย์ได้ทันที เพราะที่ผ่านมาหลายคนมีประสบการณ์การทำงานการเมืองในด้านต่างๆ "หากผู้สมัคร ส.ส.หญิงได้รับเลือกเป็นส.ส.วันแรกสามารถทำงานได้ทันที พร้อมต่อยอดการแก้ไขปัญหาปากท้อง ยาเสพติด ให้กับประชาชนให้เต็ม 10 ได้ทันที โดยไม่ใช่เป็นการทำงานเพื่อคนใดคนหนึ่ง" คุณหญิงกัลยา กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า ประเมินกรณีน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัครบัญชีรายชื่อลำดับที่ 1 พรรคเพื่อไทย เสนอตัวเข้ามาทำงานการเมืองอย่างไร คุณหญิงกัลยา กล่าวว่า ผู้หญิงหรือผู้ชายในทางการเมืองมีความเหมือนกัน ไม่ต้องการความเห็นใจหรือถูกมองว่าผู้หญิงมีความอ่อนแอ เพราะแท้จริงแล้วผู้หญิงเป็นผู้ที่มีความเข้มแข็ง มีสติปัญญา มีความรู้ สำหรับคนอื่นตนไม่ขอวิจารณ์ เพราะส่วนตัวตนไม่รู้จักน.ส.ยิ่งลักษณ์ จึงไม่ทราบว่าน.ส.ยิ่งลักษณ์ ทำงานการเมืองอะไรมาบ้าง หรือมีจิตสาธารณะอย่างผู้สมัคร ส.ส. หญิง พรรคประชาธิปัตย์ หรือไม่ รวมถึงจะพร้อมทำงานหนักเพื่อประชาชน หรือเข้ามาแข่งขันเพื่อแก้ไขปัญหาให้คนใดคนหนึ่งหรือไม่

By: บุรุษหน้าเหล็ก โครงการเด่นเพาะเมล็ดพันธุ์แห่งปัญญา ทุนการศึกษามูลนิธิไทยคม อาทิเช่น โครงการต่อทุนหนุนฝัน โครงการอ่านสนุก สุขใจ โครงการไทยคมแคมป์หุ่นยนต์ มูลนิธิไทยคม เอฟเอคลับ และ.............ฯลฯ ภายใต้การบริหารของ คุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในฐานะเลขาธิการและกรรมการมูลนิธิไทยคม ที่ตระกูลชินวัตร หนุนอยู่ แสดงให้เห็นถึงฝีมือหรือจิตสาธารณะเพียงพอหรือไม่ เมื่อเทียบกับบรรดา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หญิงพรรคประชาธิปัตย์ ทั้ง 68 คน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อนำผลงานมาเปรียบเทียบกับ ผลงานภายใต้การบริหารของคุณหญิงกัลยา โสภณพนิช ในฐานะ เลขาธิการและกรรมการมูลนิธิสถาบันราชพฤกษ์ ที่กลุ่มตระกูลโสภณพนิชหนุนอยู่

"มูลนิธิไทยคม"จะโดดเด่นกว่า"มูลนิธิสถาบันราชพฤกษ์"หลายขุมทั้งศรัทธาและความจริงใจครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น